Kaspersky Bão Vệ Máy Tính Toàn Diện


Vingroup tốn bao nhiêu tiền để thuê Beckham quảng cáo cho xe VinFast

Ngày 04 - 10 - 2018

Beckham chính là khách mời đặc biệt trong buổi ra mắt xe của VinFast. Vậy để mời được anh tham dự sự kiện này, chi phí VinFast phải bỏ ra sẽ là bao nhiêu?

Mặc dù đã giã từ sự nghiệp sân cỏ nhưng sức hút và khả năng kiếm tiền "cực khủng" của David Beckham vẫn không hề suy giảm.

Theo thông tin trên celebritytalent.net – website đặt lịch với các siêu sao nổi tiếng, mức giá để mời David Beckham xuất hiện trong một sự kiện vào khoảng 500 ngàn - 1 triệu USD. Tuy nhiên, mức chi phí thực tế phải bỏ ra để mời Beckham xuất hiện tại sự kiện tầm cỡ quốc tế như Paris Motor Show cùng thời gian tham dự và các hoạt động quảng bá khác có thể lên tới vài triệu USD.

Theo Company House, Beckham kiếm khoảng 18,75 triệu bảng Anh (24,5 triệu USD) cổ tức trong năm 2017 từ công ty DB Ventures Limited của chính mình. Cựu cầu thủ này đang làm đại diện hình ảnh cho Armani, Gillette và Pepsi. Trước đây, Beckham từng làm đại diện cho thương hiệu giày đình đám Adidas, hãng xe Jaguar.

David Beckham hiện có 54 triệu lượt like trên Facebook, chỉ đứng sau 3 cầu thủ hiện nay là Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Neymar. Số người theo dõi tài khoản Instagram của anh lên tới 42 triệu, đứng thứ 40 trên thế giới.

Từ khóa:VinFastBeckham
Bình luận