Kaspersky Bão Vệ Máy Tính Toàn Diện


phần mềm diệt virus cho win 10 tốt nhất

Ngày 01 - 06 - 2020

phần mềm diệt virus cho win 10 nào tốt nhất, cùng tìm hiểu và tải về phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho win 10

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn sau khi ra mắt, hệ điều hành Win 10 đã chiếm được một lượng lớn số lượng người dùng trên toàn thế giới. Chủ yếu là nhờ chính sách update miễn phí mà hãng dành cho hàng trăm triệu người dùng của mình.

Tất cả máy tính đều có thể update lên hệ điều hành Windows mới nhất này. Vậy câu hỏi được đặt ra là có nên cài đặt phần mềm diệt virus cho win 10? Các phần mềm diệt virus tốt nhất như kaspersky… liệu có thể chạy trên win 10 hay không

 

Windows 10 có khả năng bảo vệ hết sức cơ bản. vì vậy Kaspersky antivirus là sự lựa chọn hoàn hảo,  không chỉ bảo vệ máy tính của bạn mà còn bảo vệ toàn bộ mạng gia đình của bạn, ngoài ra còn đi kèm với các tính năng tiên tiến như cập nhập Phần mềm, Passwords và con nhiều tiện ích hơn nữa.

Kaspersky hiện đã nâng cấp có thể chạy tốt trên mọi hệ điều hành, đặc biệt là win 10, win 8.1, win 7, xp….

Vì sao kaspersky là phần mềm diệt virus tốt nhất cho win 10?

Kaspersky Antivirus là gì?

- Nói đến Kaspersky Lab thì giới công nghệ không ai là không biết. Thành lập từ năm 1997, đến nay Kaspersky Lab đã trở thành một nhà cung cấp phần mềm bảo mật hàng đầu quốc tế.


- Kaspersky Lab có trụ sở chính tại Nga và các văn phòng ở Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Ba Lan, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Rumani, Mỹ… Ngày nay, Kaspersky Lab là nhà sản xuất phần mềm chống virus, spam, hacker hàng đầu thế giới và đạt nhiều giải thưởng trong ngành công nghệ thông tin và báo chí.
- Tuy mới tung ra phiên bản Kaspersky Free Antivirus nhưng đã chiếm lĩnh được độ tin tưởng của nhiều người dùng trên thế giới và đáng để sử dụng bảo vệ bạn.

Các tính năng cơ bản của Kaspersky cho win 10
- File Anti-Virus: Giúp máy tính của bạn tránh khỏi Viruses, Trojans, Spyware và các chương trình độc hại khác.
- Web Anti-Virus: Bảo vệ bạn trước các trang web độc hại và lừa đảo.
- IM Anti-Virus: Quét và chống tin nhắn độc hại và lừa đảo.
- Mail Anti-Virus: Quét và chống email spam.

Tải Kaspersky Free

+ Tải Kaspersky miễn phí tại đây Kaspersky Free
+ Tải Kaspersky miễn phí tại trang chủ Kaspersky Free
 

 

Bình luận