Kaspersky Bão Vệ Máy Tính Toàn Diện


Cách diệt virus cho máy tính miễn phí, tải phần mềm diệt virus cho máy tính

Ngày 01 - 06 - 2020

Cách diệt virus cho máy tính an toàn hiệu quả?... Máy tính nhiễm virus là điều khó tránh khỏi trong quá trình chúng ta sử dụng…

Máy tính nhiễm virus là điều khó tránh khỏi trong quá trình chúng ta sử dụng. Virus có thể lây nhiễm vào máy tính của chúng ta từ trên internet, từ những phần mềm lạ bạn cài lên máy tính hay từ các thiết bị ngoại vi như USB hay ổ cứng gắn ngoài…v.v..Vậy khi máy tính đã bị virus tấn công thì chúng ta phải làm gì? Và làm thế nào để tiêu diệt virus trong máy tính? Mời các bạn cùng theo dõi cách diệt virus cho máy tính sau đây nhé

1. Diệt virus theo cách thủ công

Cách này sẽ có tác dụng với các virus sinh ra trong quá trình chúng ta sử dụng các phần mềm bên thứ 3 và các virus tự lây lan trong hệ thống.

Tuy nhiên cách này lại không thể tiêu diệt các Malware, trojal trong các thiết bị gắn ngoài như USB hay ổ cứng di động.

Cách làm như sau:

Bước 1: Các bạn nhấn tổ hợp phím Windows+R để mở hộp thoại Run sau đó nhập lệnh gpedit.msc và nhấn Enter.

Bước 2: Cửa sổ Local Group Policy Editor hiện lên các bạn chọn theo đường dẫn sau đây:

Computer Configuration -> Administrative Templates -> System.

Tiếp theo sang bên phải cửa sổ tìm và click đúp vào Removable Storage Access

Bước 3: Các bạn tiếp tục kích đúp vào dòng Removable Disks: Deny execute access.

Bước 4: Cửa sổ mới hiện lên các bạn chọn Enabled sau đó nhấn Apply để lưu lại.

Bước 5: Các bạn mở cửa sổ dòng lệnh CMD bằng cách mở hộp thoại Run và nhập lệnh cmd.

Bước 6: Trong cửa sổ CMD các bạn nhập lệnh gpupdate/force sau đó nhấn Enter

Chờ một chút để máy tính tự động quét và tiêu diệt các virus có trên máy tính. Sau khi thành công sẽ có thông báo như trong hình dưới đây.

Như vậy là quá trình diệt virus theo cách thủ công đã hoàn tất. Tuy nhiên cách này không thể diệt mọi loại virus nên tốt nhất chúng ta nên sử dụng các phần mềm diệt virus chuyên dụng để có thể diệt virus một cách triệt để nhất.

2. Sử dụng phần mềm diệt Virus

Để diệt virus tận gốc và bảo vệ máy tính khỏi các cuộc tấn công khác thì tốt nhất các bạn nên sử dụng các phần mềm diệt virus chuyên nghiệp.

Kaspersky antivirus là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Kaspersky antivirus là một trong những sản phẩm diệt virus nổi tiếng của hãng Kaspersky với khả năng phát hiện kịp thời để cảnh báo cho người dùng các mối nguy hiểm trực tuyến. Phần mềm cung cấp nhiều lớp bảo vệ, quét các lỗ hổng bảo mật, tránh các website lừa đảo, đồng thời bảo đảm cho các hoạt động trực tuyến của bạn được an toàn. Phần mềm diệt virus cho máy tính Kaspersky hiện đã có phiên bản Kaspersky Internet Security 2018 được bổ sung nhiều tính năng diệt virus, phát hiện các dữ liệu độc hại có nguy cơ gây hại cho máy tính. Thêm vào đó, Kaspersky Internet Security tích hợp với thuật toán điện toán đám mây nhằm hỗ trợ và phát hiện ra những tiện ích virus xâm nhập. Điều này làm cho phần mềm có khả năng phát hiện và tiêu diệt virus cực nhanh, đặc biệt là những con virus mới sinh ra để đảm bảo cho máy tính của bạn được bảo vệ tuyệt đối.

Các dòng sản phẩm dành cho người dùng cá nhân gồm :

Kaspersky Antivirus,

Kaspersky Internet Security for PC (Windows);

Kaspersky Internet Security for Mac;

Kaspersky Internet Security for Android;

Kaspersky Total Security.

Các sản phẩm được tối ưu hóa cho từng hệ điều hành, thói quen sử dụng, mang đến khả năng bảo vệ cao nhất cho khách hàng cá nhân. Cụ thể:

Kaspersky Antivirus mang đến giải pháp chống lại các virus, mã độc, trojan, phần mềm gián điệp nguy hiểm nhất hiện nay, với khả năng cập nhật dữ liệu từ đám mây toàn cầu theo thời gian thực. Giải pháp nhanh chóng làm mới và nhanh chóng phát hiện các nguy cơ bảo mật mới nhất. Khả năng bảo vệ cơ bản phù hợp cho người dùng cá nhân chuyên sử dụng máy tính cho các công việc soạn thảo văn bản, liên lạc, giải trí…. Giải pháp còn được bán với 2 gói tiết kiệm cho người dùng là Kaspersky Antivirus 1 PC / Năm với giá 180.000 đồng và gói Kaspersky Antivirus 3 PCs / Năm với giá 350.000 đồng.

Tải Kaspersky Free

+ Tải Kaspersky miễn phí tại đây Kaspersky Free
+ Tải Kaspersky miễn phí tại trang chủ Kaspersky Free
 

 

Bình luận